08-02-2018 10:42:41

Tự giới thiệu

Cách lăn kim an toàn ở Spa

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Trong vài năm nay, công nghệ lăn kim tế bào gốc bắt đầu phát triển và được ứng dụng rộng rãi ở các Spa. Nó cho thấy được hiệu quả mang lại cũng như sự an toàn tuyệt đối.

http://galaxyspa.vn/lan-kim-dieu-tri-seonam-17.html

Nếu so với những phương pháp làm đẹp khác, lăn kim có thể điều trị và giải quyết nhiều khuyết điểm trên da mặt một cách nhanh chóng và đơn giản. Khi tìm đến các Spa làm đẹp, phần lớn chị em thường chọn dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ bởi nó mang lại hiệu quả cao, điều mà những cách khác không làm được.

Sử dụng máy lăn kim sắc nhọn nhằm tạo ra các vết thương nhỏ giả định trên bề mặt da, sau đó, sử dụng các dưỡng chất để thẩm thấu sâu vào bên trong đáy màng các tế bào da. Từ đây, quá trình tái tạo một làn da mới, đầy sẹo và hỗ trợ làm đẹp da đã diễn ra nhanh chóng hơn.

Thêm vào đó, với máy hai đầu nóng lạnh theo tiêu chuẩn hiện đại cũng cộng hưởng làm cho các vết thương lăn kim liền nhanh, không đau rát và tất nhiên cũng không để lại sẹo, trầy xước cho da. Do vậy, với công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, nám thâm này, nhiều người hoàn toàn hài lòng vì không chỉ trong thời gian ngắn mà hiệu quả cao, đồng thời nó còn mang đến hiệu quả vượt trội cho da trở nên chắc khỏe, mịn màng hơn mà chi phí cũng không quá cao.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới