08-02-2018 10:44:32

Tự giới thiệu

Lăn kim tại nhà có đơn giản như ta nghĩ?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Hoạt động lăn kim từ lâu đã rất phổ biến trên thị trường làm đẹp của chúng ta, ngày càng đa dạng và mở rộng hơn và tạo điều kiện cho người dùng có thể tìm hiểu cũng như sử dụng phương pháp làm đẹp này một cách chủ động hơn.

Lăn kim tại nhà có đơn giản như ta nghĩ?

Tuy nhiên những gì ta biết về công nghệ này liệu có quá đơn giản như sự thật về nó?

Chúng ta vẫn cho rằng lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc thực chất chỉ là một quy trình tác động tạo vết thương trên da rồi bôi tế bào gốc cũng như những tinh chất cần thiết khác lên, và như thế thì làn da cũng như các vấn đề của mình cũng sẽ được cải thiện. Tuy nhiên thực tế thì một liệu trình lăn kim chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả cao và an toàn sẽ không hề đơn giản như thế.

Cần đến rất nhiều hoạt động khác nhau từ đầu cho đến cuối quá trình lăn kim, như thế mới có thể kích thích và đưa làn da của mình vào được cơ chế tái tạo của nó. Đồng thời phải đảm bảo an toàn cho làn da của mình. Do đó, không nên tùy tiện sử dụng phương pháp lăn kim tại nhà hay các đơn vị không đảm bảo uy tín sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho bản thân mình.

Chúng ta nên tìm hiểu sâu và kỹ hơn về công nghệ lăn kim trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này để có thể chủ động hơn và chọn được một nơi tốt hơn cho mình.

 


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới