08-02-2018 10:46:10

Tự giới thiệu

Chi phí cho 1 lần lăn kim

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Điều trị các khuyết điểm trên da bằng lăn kim là một giải pháp có hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên, chi phí cho điều trị chính là rào cản làm cho nhiều người không thể sử dụng phương pháp này.

Chi phí cho 1 lần lăn kim

Khi đã thực hiện đủ các biện pháp những các vấn đề ở da như nám, sẹo, tàn nhang,… vẫn không thể nào trị dứt điểm, ngày lúc này đây thì nhiều chị em đã chọn cho mình giải pháp mới đó là lăn kim ở Spa. Sau quá trình điều trị ở Spa, hầu hết bạn nữ nào cũng đều rất hài lòng với kết quả mà phương pháp này mang lại.

Thế nhưng, nếu so với một vài cách làm đẹp khác, chi phí bỏ ra cho dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc hiện nay là không hề rẻ. Nhưng với hiệu quả mà phương pháp này mang lại, chi phí bỏ ra để điều trị là hoàn toàn phù hợp, thay vì phải thực hiện những cách rẻ tiền mà mãi không có kết quả thì các chị em sẵn sàng bỏ ra một số tiền kha khá để trị dứt điểm các vấn đề ở da.

Hiện tại, giá cho một lần lăn kim ở các Spa không có sự thống nhất với nhau. Tùy vào từng nơi mà mức giá có sự thay đổi đôi chút. Hiện phí điều trị cho một lần lăn tại Galaxy Spa Ngân Hà là ở mức 3.150.000đ, các chị em có thể dựa vào đây để so sánh mức giá ở các trung tâm khác trên thị trường.

 


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới