08-02-2018 10:47:38

Tự giới thiệu

Cách lăn kim vùng da mặt

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Trên vùng da mặt của chúng ta là nơi chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ môi trường xung quanh, vì vậy mà nơi đây rất dễ xuất hiện các vấn đề trên da như mụn, sẹo, nám,… Để điều trị các vấn đề này, lăn kim là cách mà chị em vẫn thường lựa chọn.

Cách lăn kim vùng da mặt

Những khuyết điểm có trên da mặt sẽ là điều tồi tệ với các chị em, chính điều này sẽ làm cho chị em tự ti về bản thân mình, không dám xuất hiện trước mọi người. Và để có được gương mặt trắn mịn, không còn khuyết điểm gì nữa, không ít chị em đã không ngại sử dụng lăn kim để điều trị trên mặt.

Không giống như những vùng da khác ở trên cơ thể, da mặt thường mỏng và dễ bị tổn thương nhất khi có tác động từ bên ngoài. Vì vậy mà khi lăn kim trị sẹo rỗ bằngtế bào gốc ở khu vực này, chúng ta cần phải có những chú ý đặc biệt quan trọng, việc này là nhằm tránh gây ra những tổn thương đáng tiếc trên da.

Cách lăn kim vùng da mặt đúng là phải được thực hiện đầu tiên ở vùng trán, đây là nơi có da mỏng nhất ở khu vực này. Kế sau vùng trán sẽ là phía hai bên má của gương mặt. Khi lăn cần phải thực hiện theo cả 3 chiều ngang, dọc và chéo để vi vết thương được phân bố đều, nhưng vậy mới đem lại hiệu quả hoàn hảo được.

Nguồn: