08-02-2018 10:05:54

Tự giới thiệu

Công nghệ lăn kim có trị được sẹo bỏng không?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Công nghệ lăn kim được biết đến là phương pháp điều trị các vết sẹo trên da mặt hiệu quả như sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn…

Công nghệ lăn kim có trị được sẹo bỏng không?

Hiện nay, rất nhiều người bị sẹo bỏng ở các vị trí khác trên cơ thể cũng có nhu cầu sử dụng công nghệ lăn kim để xóa bỏ chúng, nhưng không biết công nghệ lăn kim có trị được sẹo bỏng hay không.

Như chúng ta đã biết, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ ứng dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để có thể xóa bỏ tận gốc những vết sẹo ở trên da, nhất là tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da. Trước khi được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, công nghệ này đã được chứng minh là có tác dụng trị sẹo rất lớn đối với mọi vùng da trên cơ thể.

KHông chỉ sử dụng để điều trị mọi loại sẹo trên da mặt, công nghệ lăn kim còn sử dụng để trị sẹo bỏng ở các vùng da khác trên cơ thể mà hoàn toàn không gây kích ứng cho da, kể cả những vùng da nhạy cảm. Khi kim lăn tác động đến vùng da bị sẹo bỏng, kim lăn sẽ tạo nên những vi vết thương ở trên vùng da đó, đồng thời cung cấp tế bào gốc, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng. Khi làn da được phục hồi, cũng là lúc các vết sẹo bỏng được lấp đầy vĩnh viễn.


Nguồn: