08-02-2018 10:06:41

Tự giới thiệu

Công nghệ lăn kim có trị được những vết sẹo lâu năm?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Những vết sẹo xuất hiện ở trên da, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ khiến cho làn da bị tổn thương hơn, những vết sẹo sẽ khó để chữa trị hơn. Tại các spa, phương pháp được xem là trị sẹo lâu năm hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay chính là công nghệ lăn kim.

Công nghệ lăn kim có trị được những vết sẹo lâu năm?

Công nghệ lăn kim được xuất xứ ở Hoa Kỳ, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về chất lượng và an toàn. Trước khi được ứng dụng để lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả tại nước ta, công nghệ này đã được ứng dụng thành công ở nhiều nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc…

Không chỉ có khả năng xóa mờ những vết sẹo mới hình thành, xóa mờ những vết nám da, tàn nhang và làm se khít lỗ chân lông, công nghệ lăn kim này còn có thể làm đầy những vết sẹo lâu năm khó chữa trị nhất, giúp các chị em phụ nữ có thể tháo gỡ được những lo lắng về những vết sẹo lâu năm, đã lan rộng và có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của da.

Sẹo lâu năm hoàn toàn không thể điều trị thành công bằng những phương pháp thông thường như sử dụng kem trị sẹo, những nguyên liệu từ thiên nhiên… cho nên, tốt nhất, các bạn nên ứng dụng công nghệ lăn kim trị sẹo lõm.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới