08-02-2018 10:09:07

Tự giới thiệu

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim trị sẹo

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Ứng dụng nhiều phương pháp trị sẹo khác nhau, nếu không có phương pháp chăm sóc da đúng cách, phù hợp, các chị em phụ nữ sẽ không thể có được hiệu quả trị sẹo như mong muốn, thậm chí, có nguy cơ ảnh hưởng đến sự an toàn của da.

Điều trị sẹo hiệu quả

Với công nghệ lăn kim, các chị em phụ nữ cũng cần có cách chăm sóc da phù hợp nhất.

 Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được biết đến là phương pháp trị sẹo rỗ tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng một kim lăn để tạo nên những vi vết thương ở trên da, đồng thời kích thích sự tăng sinh collagen tái tạo tế bào da, làm lấp đầy những vết sẹo nhanh chóng. Nhưng để phục hồi da, chúng ta cũng cần phải một quá trình.

Để có thể chăm sóc da hiệu quả, an toàn sau khi lăn kim trị sẹo rỗ, các chị em phụ nữ cần lưu ý luôn giữ cho da luôn được khô thoáng sạch sẽ. Không nên sử dụng bất kì loại mỹ phẩm hay loại sửa rửa mặt nào trong vòng 3 ngày sau khi tiến hành lăn kim. Bởi lúc này những vi vết thương chưa hoàn toàn phục hồi, nếu sử dụng sẽ có nguy cơ khiến da bị tổn thương, để lại nhiều di chứng nặng nề cho da.

Ngoài ra, các chị em phụ nữ cũng cần áp dụng một chế độ ăn uống hợp lý để cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da, đồng thời bảo vệ da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường.


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới