07-07-2015 11:35:23

Tự giới thiệu

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL tẩy lông mặt hiệu quả

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Bạn đang có nhu cầu tẩy lông mặt, lại không tìm kiếm được một phương pháp, công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở vùng da mặt nhạy cảm hiệu quả. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến các bạn công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL tẩy lông mặt hiệu quả.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL tẩy lông mặt hiệu quả

Hiện nay, có không ít spa, thẩm mỹ viện đã nghiên cứu, đưa vào ứng dụng công nghệ triệt lông New IPL để mang đến cho nhiều chị em phụ nữ làn da mịn màng, khôi phục nét duyên con gái khi không còn bị những ria mép, những đốm lông ở trên mặt hoành hành.

Công nghệ New IPL là một công nghệ tẩy lông thế hệ mới nhất cho đến thời điểm này trên thị trường. New IPL có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được các chuyên gia Mỹ nghiên cứu và phát triển. Trước khi được ứng dụng để triệt lông vĩnh viễn cho nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể con người, New IPL đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về chất lượng, hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Không chỉ mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tối ưu nhất, với việc ứng dụng ánh sáng có cường độ cao và bước sóng RF, New IPL còn xóa mờ những vết thâm nám trên da mặt, lại triệt tiêu bệnh viêm nang lông một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, vùng da mặt không những sạch lông mà còn mịn màng, trắng hồng rạng rỡ.

Điểm ưu việt nhất mà công nghệ New IPL đã khắc phục được những hạn chế của các công nghệ triệt lông trước đó, là New IPL luôn thân thiện, an toàn với người sử dụng. Bước sóng RF và gel làm lạnh bảo vệ da khỏi những tác động của ánh sáng cường độ cao nên New IPL không gây đau, bỏng rát cho da mặt.

 

Từ khi có mặt trên thịt trường cho đến nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL được xem là sự lựa chọn thông minh nhất của nhiều người khi có nhu cầu triệt lông ở mặt hiệu quả vĩnh viễn, an toàn.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới