11-11-2017 13:54:20

3 đặc điểm nhận dạng đèn exit KT 690 Kentom chính hãng

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn được đúng đèn exit thương hiệu Kentom. 3 đặc điểm nhận dạng đèn exit KT - 690 KENTOM chính hãng sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này.
Mẫu mã thiết kế đẹp mắt
 
Đầu tiên, đèn exit KT - 690 KENTOM phải được làm hoàn toàn bằng nhựa mica cao cấp để đảm bảo phản xạ ánh sáng tốt, không bị bám bẩn để kéo dài tuổi thọ đèn. Mặt đèn phải có màu xanh lam cùng các ký hiệu thoát hiểm màu trắng sáng.
 
Được biết với kiểu thiết kế này, đèn đã đạt được tiêu chuẩn ISO 7010: 2003 E về hình tượng và tiêu chuẩn quốc tế ISO 3864-1:2002 về màu sắc. Nên trong các trường hợp thiếu ánh sáng, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận biết các chỉ dẫn thoát hiểm an toàn. Và với màu sáng xanh lam của nền đèn còn có tác dụng tích cực giúp mọi người an tâm và bình tĩnh trở lại.
 
Một bộ đèn exit KT - 690 KENTOM có kích thước chiều cao 155mm, chiều dài 400m, độ dày 27mm - nên rất dễ dàng trong việc lắp đặt và di chuyển vị trí khi cần.
 
Đạt chuẩn kĩ thuật Quốc tế
 
Ngoài việc sở hữu các tiêu chuẩn ISO về thiết kế như đảm bảo chuẩn hình tượng, chuẩn màu sắc. Đèn exit Kentom KT - 690 còn là sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 30061:2007 E quy định về độ sáng nhỏ nhất trong môi trường khói cháy.
 
Cụ thể đèn sở hữu những thông số ấn tượng như dưới đây:
 
- Nguồn điện: AC 220V/50Hz
 
- Pin sạc: 3.6V 700mA PIN MH
 
- Dòng điện sạc: 100mA
 
- Bóng đèn: SUPER LED 
 
- Thời gian thắp sáng: 3 giờ 
 
- Thời gian sạc đầy: 24 giờ.
 
 
 
 
Với những thông số kỹ thuật trên, đèn exit thương hiệu Kentom cho ánh sáng rất tốt, làm nổi bật được các chỉ dẫn, các ký hiệu trên đèn.
Hơn nữa với bóng super led siêu bền giúp cho đèn là giải pháp an toàn trong mọi trường hợp khẩn cấp.
 
Phân phối chính hãng tại Hoàng Phát Lighting

Là một loại đèn exit phù hợp với các tiêu chuẩn Quốc tế đã là những ưu điểm để làm nên chất lượng sản phẩm. Nhưng đèn exit KT - 690 KENTOM lại còn được phân phối bởi một hệ thống chiếu sáng uy tín như Hoàng Phát Lighting thì đủ để làm cho người khó tính nhất cảm thấy an tâm.
 
Lấy uy tín làm chất lượng, HOÀNG PHÁT LIGHTING sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối trong việc lựa chọn và sử dụng. Đèn exit KT - 690 KENTOM hiện chỉ có giá bán là 520.000 đ.
 
Hãy liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting để được giao hàng miễn phí.
 
 
Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới