14-04-2015 15:17:46

Top đồng hồ Rolex nữ đắt nhất

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Thương hiệu hàng đầu thế giới Rolex được biết đến là một trong những thương hiệu xa xỉ và đắt giá nhất. Không chỉ đồng hồ nam, cũng có vô số những chiếc đồng hồ Rolex nữ sang trọng, phục vụ cho phái nữ thuộc tầng lớp thượng lưu và luôn được phái đẹp khao khát.

Làm từ những chất liệu quý với thiết kế sang trọng, tinh tế, đây là những chiếc đồng hồ Rolex nữ đắt nhất và cũng cực kì hấp dẫn. 

Đồng hồ Rolex nữ Datejust vàng trắng đính kim cương có đường kính mặt đồng hồ 26mm. Toàn bộ phần mặt và dây đeo làm từ vàng trắng 18 carat và đính kim cương. Chiếc đồng hồ này trị giá hơn 109.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng).

đồng hồ rolex nữ

Đồng hồ Rolex nữ Datejust phiên bản bằng vàng có kiểu dáng thiết kế và kích thước giống như phiên bản vàng trắng. Giá của mẫu đồng hồ này hơn 105.000 USD.

đồng hồ rolex nữ

Toàn bộ phần mặt và dây của đồng hồ Rolex nữ Oyster Perpetual Lady Datejust Pearlmaster đều làm bằng vàng trắng 18 carat. Mặt đồng hồ màu xanh sang trọng với đường kính 29mm và có đính 32 viên kim cương sáng lấp lánh. Giá của sản phẩm là 66.900 USD.

đồng hồ rolex nữ

Với 116 viên kim cương được đính toàn bộ ở mặt trong đồng hồ cùng 24 viên kim cương lớn hơn bao quanh viền ngoài, đồng hồ Rolex nữ Ladies Masterpiece mang lại sự sang trọng và quý phái cho người dùng. Đồng hồ được làm từ vàng trắng 18 carat và có giá 61.600 USD.

đồng hồ rolex nữ

Mặt đồng hồ Rolex nữ Datejust Ladies có đường kính 26mm, đính kim cương ở toàn bộ mặt trong và viền đồng hồ. Model vàng trắng này có giá 59.100 USD.

đồng hồ rolex nữ

Đồng hồ Rolex nữ Ladies Masterpiece có giá 52.400 USD. Model làm từ vàng 18 carat, đính kim cương quanh viền mặt đồng hồ và chạy dọc xuống hai bên dây đeo.

đồng hồ rolex nữ

Những chiếc đồng hồ Rolex nữ đắt đỏ nói trên luôn là những biểu tượng đồng hồ, trang sức sang trọng, quý phái nhất dành cho phụ nữ. 

Nguồn: